Giới thiệu về Đinh Lê

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐINH LÊ

THÔNG TIN CHUNG
– Tên công ty: Công ty Cổ phần Nhà thép Đinh Lê (DINHLE JSC)
– VPGD: Toà nhà Dinhle office building, 123B Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại: 04. 3784 9851 Fax: 04. 3784 9852
– Đại diện: Đinh Lê Hạnh – Giám đốc

Qua 10 năm hình thành và phát triển từ sự khởi đầu hết sức khiêm tốn, nay Công ty Đinh Lê đã hình thành, ổn định và phát triển. Bên cạnh đó Đinh Lê còn tham gia sáng lập ra các công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này đã thể hiện tiềm năng vượt bậc và sự đoàn kết sức mạnh của lãnh đạo, tập thể công ty..

IMG_1485

Ảnh: Nhà máy thép ĐinhLê

Trải qua rất nhiều khó khăn thử thách, cũng có không ít những thăng trầm, mặc dù là một doanh nghiệp trẻ nhưng tên tuổi và thương hiệu của Đinh Lê đã có mặt trên rất nhiều các công trình quan trong của đất nước, cung cấp các sản phẩm kết cấu thép, dịch vụ logistic, các công trình, dự án bất động sản, các dịch vụ y tế, du lịch….khắp trong và ngoài nước. Các công trình, dự án mà Đinh Lê đã và đang làm đều nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng với chất lượng cũng như những dịch vụ hậu mãi.

Sở dĩ chúng tôi có được sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian vừa qua đó chính là nhờ vào sự tiệm dụng tốt những cơ hội để bứt phá và công tác tổ chức mô hình nhỏ, gọn nhưng hiệu quả của doanh nghiệp. Bên cạnh đó là sự giúp đỡ và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tỉnh Vĩnh Phúc, những cơ chế thông thoáng của địa phương về đầu tư cũng như sự hợp tác của các đoàn thể xã hội để  Đinh Lê vừa đạt được kết quả kinh doanh cao, vừa có điều kiện để doanh nghiệp thực hiện  trách nhiệm xã hội của mình.

Tầm nhìn chiến lược.

Tôn chỉ và cam kết của chúng tôi luôn được toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong toàn tập đoàn ghi nhớ và làm kim chỉ nam cho từng hành động:

  1. Tận tụy
  2. Đúng hẹn
  3. Kinh tế
  4. Kỷ luật

Công ty Đinh Lê có hoài bão sẽ xây dựng một mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân đa doanh không chỉ ở Việt Nam mà còn không ngừng vươn ra thế giới; tập đoàn  sẽ xây dựng một mạng lưới các công ty hoạt động đa phương diện trên  các lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp, giao thông, cao ốc văn phòng, xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; kinh doanh cao ốc văn phòng, kinh doanh bất động sản; thiết kế, chế tạo cầu trục, cổng trục;  giải pháp nhà công nghiệp trọn gói; dịch vụ khai thác kho bãi và giao nhận kho vận (Logistics), kinh doanh dịch vụ siêu thị và cho thuê gian hàng, kinh doanh dịch vụ y tế chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và làm từ thiện.

Cơ sở sức mạnh của từng công ty không ngừng được phát triển, sức mạnh đoàn kết của toàn tập đoàn sẽ ngày càng được củng cố và phát triển bền vững. Sự tương trợ lẫn nhau về mọi mặt giữa các công ty trong tập đoàn đã là một sức mạnh nội tại mà các doanh nghiệp nhỏ đơn chiếc khác khó đạt được.

Với mục tiêu đó, chúng tôi xác định thương hiệu là tài sản vô hình của doanh nghiệp nên chúng tôi đặc biệt quan trọng công tác phát triển thương hiệu  của Đinh Lê trên thương trường. Vì vậy. mục tiêu việc phát triển thương hiệu của Đinh Lê đã được lập trình sẵn. Thương hiệu  của Đinh Lê phải cạnh tranh tốt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, xuất hiện ngày càng nhiều trong những dự án lớn cả trong và ngoài nước, đem tới niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt là góp phần nâng cao hình ảnh của Hàng Việt Nam trên trường Quốc tế khi nước ta đã gia nhập WTO, góp phần khẳng định vai trò, sức mạnh của  khối kinh tế tư nhân trong việc phát triển Việt Nam thành “con rồng của Châu Á và thế giới.